Giờ làm việc: từ 8:30AM đến 5:30PM
 • Bảo mật thông tin

  100% thông tin bảo mật

 • Giao hàng nhanh

  Trong 3 ngày làm việc

 • Liên hệ mua hàng

  Sales: 0936.345.985 || 0982.202.292

 • Hình thức thanh toán

  Tiền mặt và chuyển khoản

Công dụng cực lạ của băng keo

Công dụng cực lạ của băng keo

‘Tái tạo’ lại những đôi giày cũ kĩ

7-cong-dung-cua-bang-dinh-1

Nếu đôi giày của bạn bị rách, thủng lỗ, hay đế giày bị long ra, một vài đường băng dính đầy khéo léo sẽ tạo ra kiểu giày độc đáo mà vẫn hữu dụng.

Mở chai lọ dễ dàng hơn

7-cong-dung-cua-bang-dinh-2

Nếu bạn phải vật lộn với việc mở nắp chai, thì chiếc băng dính ‘thần kì’ này sẽ biến nó trở nên đơn giản. Dán một lớp băng keo trên đỉnh nắp và nhớ để thừa một phần bên rìa ngoài. Dùng tay kéo phần băng dính thừa và chiếc nắp sẽ tự động mở ra.

Làm dây phơi quần áo có một không hai

7-cong-dung-cua-bang-dinh-3

Bạn không còn chỗ để treo quần áo hay không có dây phơi, xoắn lớp băng dính lại và cố định hai đầu dây là bạn có nay một chiếc dây chắc chắn và đầy sáng tạo.  

 

Làm vải băng treo tay kiểu mới

7-cong-dung-cua-bang-dinh-4

Để đảm bảo cánh tay bị thương không nghiêm trọng hơn trước khi bác sỹ có thể khám chữa, quấn băng quanh tay bằng giấy vệ sinh sau đó dùng băng keo để cố định là cách ‘chữa cháy’ tuyệt vời.

Tẩy da chết

7-cong-dung-cua-bang-dinh-5

Các bạn nữ sẽ không phải tốn tiền mua những miếng tẩy da chết đắt đỏ mà vẫn đảm bảo cơ thể mình không có sự ‘hoành hành’ của chúng. Dính băng keo vào nơi da khô trong vòng 6 ngày và đến ngày thứ 7 thì dùng thêm một loại đá nổi để loại bỏ hết da chết.

Tạo nên một chiếc võng vững chắc

7-cong-dung-cua-bang-dinh-7

Bạn cần thư giãn giữa thiên nhiên mà không có một chiếc ghế tựa, võng làm từ băng keo sẽ là một phương án hữu dụng. Hãy tìm hai gốc cây liền nhau sau đó quấn các lớp băng keo đủ dày rồi dính lên hai thanh gỗ chắc chắn.

Gắn chặt đồ đạc trên nóc xe

 

7-cong-dung-cua-bang-dinh-6

Nếu chiếc ô tô quá bé, không đủ chỗ cho các thùng kiện cồng kềnh và bạn không có dây thừng để buộc đồ đạc, hãy tận dụng băng keo. Bạn nhớ sử dụng nhiều lớp băng dính chồng lên nhau, lái xe thật chậm và bật đèn flash. Ngoài ra, bạn nhớ chắc chắn rằng công an cho phép bạn lái xe trong tình trạng này nhé!


0 Bình luận tới "Công dụng cực lạ của băng keo"

Viết bình luận

Tên của bạn:


Bình luận: Ghi chú: HTML is not translated!

Nhập mã bảo vệ:Băng keo công nghiệp - view all

Keo công nghiệp - view all

Băng keo 1 mặt - view all

Băng keo 2 mặt - view all